THANH LỌC CƠ THỂ CẤP TẾ BÀO 

Là một trong những phương pháp mang lại kết quả vi diệu mà tôi từng áp dụng thành công trong việc chữa lành bệnh lý UNG THƯ, không những thế còn giúp cho nhiều người TÌM LẠI THANH XUÂN, TÁI SINH THÀNH CON NGƯỜI MỚI sau khi thanh lọc.

Ngô Lâm

LỢI ÍCH CỦA VIỆC THANH LỌC CẤP TẾ BÀO

Giúp ngăn ngừa ung thư và các bệnh mãn tính do độc tố gây ra. Tăng cường đào thải các độc tố tích tụ trong cơ thể ở cấp độ tế bào. Hỗ trợ tiêu hóa, lợi mật, giảm táo bón.

Thải độc tố giúp hỗ trợ chức năng gan

Giúp phục hồi sức khỏe và tăng cường chức năng gan để cơ quan quan trọng này có thể thực hiện hiệu quả các quá trình trao đổi chất cũng như thải độc.

Tăng cường hệ thống miễn dịch

Hệ miễn dịch sẽ hoạt động tốt hơn và các tế bào bạch cầu có thể hoạt động hiệu quả chống lại vi khuẩn, vi-rút, mầm bệnh…

Hỗ trợ tiêu hóa và quản lý cân nặng

Đào thải độc tố giúp phục hồi chức năng của cả gan và ruột. Khi chức năng trao đổi chất được thiết lập và khả năng hấp thụ, sử dụng chất dinh dưỡng của cơ thể được phục hồi thì việc quản lý cân nặng của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Thải độc mang lại làn da khỏe mạnh, tươi sáng

Quá trình thải độc, thanh lọc cơ thể có thể khiến làn da trở nên khỏe mạnh, tươi sáng và hồng hào hơn.

CHIA SẼ CẢM NHẬN SAU THANH LỌC

Em vô cùng biết ơn thầy Ngô Lâm đã đưa em từ cửa “TỬ” qua cửa “SINH” giúp em chiến thắng căn bênh Ung Thư quái ác (Sarcoma Bao Hoạt Dịch) và trở thành 1 con người hoàn toàn mới. Em trở nên khỏe mạnh và luôn mang trong mình lòng biết ơn. Em biết ơn sinh mạng của mình và những điều đến với cuộc đời em. Đặc biệt em biết được sứ mệnh cuộc đời mình là cần giúp cho nhiều người đang mất cân bằng trở nên khỏe mạnh và bình an. Biết ơn vũ trụ đã kết nối cho em nhân duyên tuyệt vời này !

Em cam kết dành tất cả tình yêu và lòng biết ơn để phụng sự cuộc đời!

Chị TRƯƠNG THỊ QUỲNH - NGHỆ AN

Biết ơn thầy Ngô Lâm đã xuất hiện và dẫn dắt em đi trên con đường phát triển toàn diện này. Em đã không còn lạc lối, loay hoay với những trăn trở về sức khỏe, đam mê, gia đình và tài chính. Nhờ có thầy em trở nên không chỉ khỏe mạnh hơn mà còn mạnh mẽ tinh khiết hơn từ bên trong, vô cùng biết ơn thầy, biết ơn vũ trụ đã đưa em đến gặp thầy.

Chị SONG THIÊN HÀ - Ở Úc

Gia đình em vô cùng biết ơn thầy Ngô Lâm “người cha thứ 2 của con em” đã mang thiên thần nhỏ đến với cuộc đời vợ chồng em chỉ sau 3 tháng diệu kì bằng phương pháp tác động cột sống Việt Nam. Chúc cho thầy luôn tràn đầy năng lượng để tiếp tục gieo những hạt thiện lành tới những cặp đôi đang trên hành trình tìm kiếm thiên thần nhỏ.

Chị NGỌC HÀ - Vũng Tàu

TẠI SAO PHẢI THANH LỌC CẤP TẾ BÀO

Thanh lọc cơ thể  hoặc giải độc cơ thể là một quá trình vô hiệu hóa hoặc loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể. Mặc dù trong cơ thể con người có nhiều bộ phận, cơ quan có chức năng loại độc tố nhưng dường như chính bản thân các bản thân của các bộ phận đó phải chịu cường độ làm việc quá sức dẫn đến bị nhiễm độc. Do vậy, thanh lọc cơ thể có thể giúp bạn có được sức khỏe tốt hơn, làn da sáng hơn, tiêu hóa hoạt động trơn tru hơn và tiếp thêm năng lượng cho chính bản thân bạn.

Sự nhiễm độc của cơ thể là sự tích lũy dần của những độc tố ngày qua ngày, đến từ nhiều nguồn khác nhau: môi trường ô nhiễm; thực phẩm bị nhiễm bẩn, độc hại.

Độc tố còn được sản sinh trong cơ thể khi chúng ta stress. Quá trình nhiễm độc có nhiều giai đoạn và khi đạt đến một mức độ nhất định sẽ là tiền đề thuận lợi cho các bệnh lý nảy sinh và phát triển.

Bạn lo lắng khi sống trong môi trường đất, nguồn nước, không khí bị tắm hóa chất và khói bụi? Bạn không an tâm khi thực phẩm mang vào cơ thể chứa chất tăng trưởng, chất bảo quản, đột biến gen và thiếu dinh dưỡng, Calo rỗng…

Bạn không làm chủ được cảm xúc tiêu cực như nóng giận, buồn phiền, thất vọng vẫn đến với bạn?

Bạn có biết tất cả những điều trên dần hình thành ra những độc tố và tích tụ bên trong cơ thể. Trong suốt thời gian dài nếu như chúng ta không làm sạch cơ thể, độc tố dần tạo ra môi trường thuận lợi để các bệnh lý hình thành và phát triển.

Ăn uống ngũ hành

Tất cả mọi thứ trên thế giới có thể được chia thành năm yếu tố bao gồm Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ và Kim. Trong cơ thể, những năm yếu tố đại diện cho năm cơ quan chính - thận, gan, tim, dạ dày và phổi - tất cả đều cần thiết cho sự sống còn.  Trong hệ thống năm yếu tố, điều quan trọng nhất là làm sao cân bằng được yếu tố bên trong và bên ngoài để cho sức khỏe tối ưu. Học tập để cân bằng năm yếu tố thực phẩm giúp đảm bảo bạn nhận được đủ chất dinh dưỡng từ những gì bạn ăn và hỗ trợ các cơ quan. Một trong những cách tốt nhất để tạo ra sự cân bằng trong cơ thể là ăn nhiều thực phẩm tương ứng với năm mùi vị: mặn, chua, đắng, ngọt và cay.

Thức ăn thuộc Thủy: 

Vị mặn và màu đen

Thức ăn thuộc Mộc: 

Vị chua và nhiều màu xanh lá cây. 

Thức ăn thuộc Hỏa: 

Vị đắng và hầu hết các loại thực phẩm màu đỏ

Thức ăn thuộc Thổ: 

Vị ngọt và màu vàng

Thức ăn thuộc Kim:  

Vị cay và màu trắng

QUY TRÌNH THANH LỌC

Khóa 28 NGÀY THANH LỌC cùng NGŨ HÀNH ngoài việc giúp các bạn đào thải độc tố có trong cơ thể (Gan, Thận, Máu..) mà còn giúp Quý học viên nắm được phương pháp chăm sóc sức khỏe chủ động, trở thành người bác sĩ của chính mình

 28 NGÀY ĐỒNG HÀNH BẠN SẼ ĐƯỢC:

  • 07 ngày biết cách làm ấm cơ thể thuận tự nhiên
  • 07 ngày ăn uống theo Ngũ Hành để cơ thể cân bằng
  • 07 NGÀY TIẾN HÀNH THANH LỌC CẤP TẾ BÀO
  • 07 Ngày hướng dẫn bí quyết Thân Khỏe – Tâm An – Trí Minh

Bước 1: Điền đầy đủ thông tin để tham gia thanh lọc 28 ngày

Họ và tên*
Số điện thoại *
Email (không bắt buộc)
Địa chỉ *
Ngày sinh *
Anh/Chị vui lòng ghi chi tiết những vấn đề sức khỏe và mong muốn gì về sức khỏe? *
0 of 350
Anh/Chị có hiện tượng bệnh lý hay tiền sử bệnh lý nào dưới đây không?
Cấy ghép nội tạng (xin phép không hỗ trợ do quá trình thanh lọc có cơ chế đào thải)
Ung thư/Huyết áp/ Tim mạch/ Tiểu đường/ Gout/ Suy thận/ Viêm khớp (BTC sẽ liên hệ trực tiếp)
Vấn đề khác
Anh/Chị có cam kết thực hiện theo Quy trình Ban tổ chức đưa ra? *
Cam kết
Ý kiến khác
Tên người giới thiệu Anh/Chị tham gia thanh lọc?

Số điện thoại người giới thiệu Anh/Chị tham gia thanh lọc?

Bước 2: Chọn gói nguyên liệu thanh lọc 28 ngày

GÓI THANH LỌC CHO NỮ

10.664.000 Đ

GÓI THANH LỌC CHO NAM

8.879.000 Đ

GÓI THANH LỌC CƠ BẢN

6.409.000 Đ

VỀ NGÔ LÂM

Tôi là NGÔ LÂM! Năm 2017, tôi đã từng là bệnh nhân Ung Thư Máu (Lympho Non Hodgkin) điều trị tại bệnh viện Ung Bướu – Hồ Chí Minh. Trải qua 06 lần Hóa Trị và Xạ Trị (25 tia Phóng Xạ). Lúc đó, Bác Sĩ bảo tôi chỉ còn sống được 03 tháng nữa và mong tôi hãy mạnh mẽ và lạc quan…

Suy nghĩ ngay thời đểm đó của tôi là: Các con còn quá nhỏ, cha mẹ tôi chưa kịp phụng dưỡng, ra đi lúc này sẽ là gánh nặng rất lớn cho vợ tôi! Nếu phải ra đi thì sẽ ra đi vào lúc khác chứ không phải lúc này! Tôi quyết không đầu hàng số phận. Và Vũ Trụ đã nghe thấy mong muốn và khao khát của tôi!

Trải qua nhiều lần trải nghiệm, tìm tòi, áp dụng những kinh nghiệm, kiến thức từ những người thầy, rất nhiều sách và qua các lớp học về sức khỏe và dinh dưỡng; cuối cùng tôi đã thành công. Tôi đã trở nên KHỎE MẠNH! Một NGÔ LÂM khoẻ mạnh, bình an, năng lượng và tràn đầy yêu thương. Điều tuyệt vời là nền tảng thể lực của tôi tốt GẤP 10 LẦN SO VỚI LÚC TRƯỚC KHI BỊ BỆNH!

Bạn có muốn biết TÔI ĐÃ LÀM ĐIỀU ĐÓ NHƯ THẾ NÀO? Và tôi ở đây là để trả lời câu hỏi đó của bạn!